Các câu hỏi thường gặp
Ichikai xin tổng hợp những câu hỏi thường gặp của Giáo viên trong quá trình hoạt động để tiện cho bạn tìm hiểu ...

Giáo viên sẽ nhận lớp như thế nào?

Sau khi tiến hành test đầu vào và chọn lộ trình phù hợp cho học viên, đội ngũ Chuyên môn của Ichikai sẽ chuyển yêu cầu xếp lớp sang đội ngũ chăm sóc khách hàng.
Từ đây, đội ngũ Chăm sóc khác hàng của Ichikai sẽ tiến hành lựa chọn giáo viên theo tiêu chí phù hợp thời gian, trình độ, tính cách với các yêu cầu của học viên ...
Sau khi chọn giáo viên xong, đội ngũ chăm sóc khách hành của Ichikai sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và xếp lịch dạy cho bạn.

Giáo viên khi có lịch bận đột xuất thì như thế nào?

Khi bạn có lịch thay đổi đột xuất, bạn không thể dạy được 1 hoặc vài tiết nào đó, bạn có thể thông báo cho admin qua Fanpage và sử dụng chức năng [Xin nghỉ tiết học] trong ứng dụng Web và Điện thoại dành cho giáo viên.

Giáo viên khi đã nhận lớp nhưng lịch cá nhân bị thay đổi?

Xịn hãy báo cho Ichikai thông qua fanpage sớm nhất có thể để Ichikai thay đổi lịch phù hợp cho bạn hoặc sắp xếp lại lớp học để tránh ảnh hưởng đến học viên.

Các kênh thông báo/liên hệ nào từ phía Ichikai?

Để liên hệ với bạn, Ichikai sẽ liên hệ qua Facebook Messenger (nội dung được gửi từ Fanpage), hoặc qua email (nội dung được gửi từ [email protected]), hoặc qua số điện thoại (cuộc gọi từ số Hotline - 0348 01 01 20) hoặc thông qua ứng dụng Ichikai App.
Đó là những kênh chính thức của Ichikai, ngoài những kênh này, Ichikai sẽ không sử dụng bất kỳ các kênh nào khác để đảm bảo tính an toàn, chống lừa đảo.
Các bạn chú ý những kênh này để nhận thông tin từ Ichikai bạn nhé.

Học viên sẽ đăng ký học như thế nào?

Sau khi tiến hành học thử và được đánh giá năng lực, lộ trình phù hợp ... học viên có thể đăng ký học và lớp có thể được xếp cho bạn.
Ở Ichikai, học viên có thể đăng ký số slot (buổi học) mình muốn, sau khi học hết nếu thấy phù hợp và hiệu quả, học viên có thể đăng ký tiếp hoặc không (học viên không cần đăng ký cả khoá) - vì vậy, việc học viên có đăng ký học tiếp hay không sẽ phục thuộc rất lớn từ chất lượng tiết dạy, vì vậy bạn hãy luôn cố gắng nhé.
Nếu bạn còn vấn đề chưa được giải đáp ở trên hoặc chưa rõ, xin hãy liên hệ với Ichikai thông qua Fanpage Ichikai (https://www.facebook.com/ichikai.net) để chúng mình có thể hỗ trợ bạn nhé.
ありがとうございました。
Last modified 4mo ago