Links

Hướng dẫn sử dụng App Ichikai

Để thuận tiện cho học viên khi học tập ở Ichikai, độ ngũ Ichikai có xây dựng hệ thống ứng dụng dành cho điện thoại (Androi & iOS) giúp học viên có thể xem lịch học, làm bài tập, xem tài liệu ...

1. Giới thiệu ứng dụng Ichikai

ứng dụng Ichikai
Để tiện cho học viên của Ichikai theo dõi lịch học và xem bài học/giáo trình/làm bài tập ... đội ngũ Ichikai đã xây dựng ứng dụng dành cho điện thoại ICHIKAI trên cả hai nền tảng AndroidiOSvới ứng dụng này, bạn có thể:
 1. 1.
  Xem lịch học và xem tài liệu buổi học
 2. 2.
  Trao đổi với giáo viên và hỗ trợ viên của Ichikai
 3. 3.
  Nhận thông báo về sự thay đổi lịch học và nhắc nhở về lịch học
 4. 4.
  Làm bài tập luyện tập với chức năng luyện tập
 5. 5.
  Xem lịch sử học phí đã thanh toán
Chú ý: - Ứng dụng Ichikai hiện tại chỉ cung cấp cho học viên của Ichikai, để lấy tài khoản đăng nhập, bạn vui lòng inbox cho page Ichikai để được hỗ trợ - Bạn có thể sử dụng tài khoản và cài đặt ứng dụng cho nhiều thiết bị của bạn để tiện việc học tập. - Bạn không được chia sẻ tài khoản này cho bất kỳ ai, để thay đổi mật khẩu, bạn có thể sử dụng ứng dụng Ichikai ở WEB để thay đổi (https://ichikai.net/school/)

2. Hướng dẫn cài đặt và đăng nhập ứng dụng Ichikai

2.1. Cài đặt ứng dụng Ichikai

Ứng dụng Ichikai có cả trên 2 nền tảng Android và IOS, bạn có thể vào mục tìm kiếm ứng dụng để tìm tên ICHIKAI hoặc click vào link bên dưới. - Điện thoại iOS: https://apps.apple.com/vn/app/ichikai/id1506469734 - Điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rabita.ichikai
Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên App Store hoặc Google play

2.2. Đăng nhập ứng dụng

Sau khi cài đặt thành công, bạn chạm vào ứng dụng Ichikai (có ICON như hình dưới), với lần đầu tiên sử dụng, bạn cần đăng nhập (tài khoản đã được gửi đến bạn qua email/messenger - nếu bạn không có xin hãy liên hệ với Admin qua Ichikai Fanpage để được hỗ trợ)
Sau lần đăng nhập đầu tiên, khi bạn vào lại ứng dụng, sẽ không cần đăng nhập lại.
màn hình đăng nhập tài khoản

2.3. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu

Khi bạn quên mật khẩu, bạn có thể lấy lại mật khẩu bằng chức năng lấy lại mật khẩu ngay trên ứng dụng Ichikai. 1. Ở màn hình dăng nhập: nhấn [Quên mật khẩu] 2. Màn hình lấy lại mật khẩu: điền số điện thoại hoặc email của bạn 3. Check email hoặc SMS: hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới vào email hoặc SMS của bạn 4. Đăng nhập bằng mật khẩu mới
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu
Nếu có khó khăn gì, bạn vui lòng inbox cho Page Ichikai để mình hỗ trợ bạn nhé.

2.4. Hướng dẫn đăng xuất tài khoản trên ứng dụng ichikai

Để đăng xuất tài khoản khỏi ứng dụng ichikai, bạn chạm vào Avatar (hình đại diện) trên ứng dụng Ichikai và chọn đồng ýđể đăng xuất, bạn vui lòng chạm vào avatar của bạn
Hướng dẫn đăng xuất tài khoản

3. Hướng dẫn sử dụng

3.1. Hướng dẫn xem lịch học

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể xem lịch học của bạn ở Tab. Bạn có thể xem lịch học ở các phần khác nhau như là lịch ở màn hình chính. lịch tháng và lịch cố định theo tuần.
👉Lịch học ở màn hình chính sẽ hiển thị 5 tiết gần nhất. Bạn hãy xem ảnh minh họa ở dưới nhé.
👉Lịch học theo tháng: Trong lịch tháng, ngày có lịch học sẽ hiển thị chấm xanh ở trên đầu. bạn hãy xem hình minh họa ở dưới nhé.
👉Hiển thị lịch học theo tuần cố định: Khi bạn xếp lịch cố định, sẽ hiện thị các thứ cố định ở trong tuần. Bạn hãy xem hình minh họa ở dưới nhé.

3.2. Hướng dẫn xem tài liệu và ghi chú tiết học

Ở phần giáo trình bạn đăng ký khóa học, ichikai sẽ đẩy toàn bộ tài liệu của cả khóa đẩy để bạn có thể xem được tổng thể cả khóa, các bài đã và chưa học cũng có thể xem lại một cách thuận tiện nhé.
Trong phần tài liệu bài học, ở trên cùng bạn sẽ được xem ghi chú của mỗi tiết sau khi kết thúc tiết học. Bạn chú ý yêu cầu giáo viên ghi chú đầy đủ để xem bài nhé.

3.3. Hướng dẫn huỷ lịch học

Sau khi lịch học của bạn đã được xếp lịch, bạn có thể theo dõi lịch học ngay trên ứng dụng Ichikai, nếu bạn có việc đột xuất không thể tham gia tiết học nào đó trong lịch đã xếp, bạn có thể sử dụng chức năng HUỶ TIẾT HỌC trên ứng để xin huỷ tiết học
Chú ý: - Tiết học sau khi HUỶ thành công, thì bài học của hôm đó sẽ đẩy lùi sang tiết tiếp theo (giúp bạn không bị mất kiến thức) - Bạn có thể huỷ tiết học đã xếp lịch bất cứ khi nào, nhưng nếu bạn huỷ trước 2 giờ so với giờ lớp học bắt đầu thì bạn sẽ không mất phí nhé (vì vậy, khi có thay đổi lịch bạn hãy vào huỷ lớp học càng sớm càng tốt ah) - Nếu bạn muốn thay đổi nhiều tiết học, xin hãy liên hệ với admin qua Fanpage để mình hỗ trợ bạn thao tác nhanh hơn nhé.

3.4. Hướng dẫn làm luyện tập

Để giúp học viên của Ichikai tiện trong việc làm bài tập, luyện tập ... đội ngũ Ichikai đã xây dựng chức năng luyện tập bao gồm cả Flashcard hoặc chơi game. Phần này sẽ giúp bạn ghi nhớ được kiến thức nhanh và dễ dàng hơn khi tiếp cận với kiến thức mới nhé.
Ichikai vẫn đang tiếp tục nâng cấp và bổ sung hệ thống bài tập để ngày càng tốt và hoàn thiện hơn.

3.5. Xem lịch sử sử dụng số slot

Với ứng dụng Ichikai, bạn có thể xem lại lịch sử/tình trạng số tiết đã học và các số tiết còn lại. Nếu có phần nào sai sót bạn hãy liên hệ về admin để được hỗ trợ kịp thời nhé.

3.6. Thông báo lịch học

Để giúp bạn không quên lịch học, Ichikai đã xây dựng chức năng THÔNG BÁO trên ứng dụng Ichikai.
Hệ thống thông báo của Ichikai sẽ gửi thông báo lịch học hàng ngày cho bạn vào lúc 7h sáng (giờ VN) nếu hôm đó bạn có lịch học. Và gửi thông báo cho bạn khi tiết học bắt đầu ... giúp bạn không bị quên lịch học của mình.
Ngoài ra, hệ thống thông báo cũng sẽ thông báo cho bạn khi có tin nhắn từ PHÒNG CHAT

3.7. Hướng dẫn học viên lấy mã lớp học.

Để bắt đầu tiết học, học viên phải có mã đọc cho giáo viên. Đây là mã bắt buộc trước khi bắt đầu tiết học và mã kết thúc.
Mã lớp học sẽ xuất hiện vào ngày bạn có tiết học.
Khi học viên nhận cuộc gọi đến của giáo viên, bạn hãy vào app ichikai để lấy mã.
Khi học viên không thấy mã tiết học bạn hãy inbox cho fanpage để được cung cấp và hướng dẫn chi tiết.
Cám ơn bạn đã để Ichikai đồng hành với bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi cài đặt và sử dụng ứng dụng Ichikai, xin hãy liên hệ với Ichikai thông qua Fanpage Ichikai (https://www.facebook.com/ichikai.net) để chúng mình có thể hỗ trợ bạn nhé.
ありがとうございました。