Quyền lợi và quy định quy chế dành cho học viên
Đến với khóa học ichikai bạn sẽ có các quyền lợi cũng như cần chú ý đến các quy định như sau:
Đầu tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm và đăng ký khóa học tại ichikai. Để đảm bảo quyền lợi cho học viên, ichikai xin gửi đến cho bạn các quy định và chú ý dưới đây
Chú ý: Xin hãy đọc kỹ những điều khoản dưới đây, nếu có gì không hiểu xin hãy liên hệ với Ichikai qua hệ thống Fanpage. Việc bạn thanh toán học phí tức là đã đọc hiểu và đồng ý những điều khoản và quy định dưới đây

1. Các quyền lợi cho học viên

2. Các quy định

2.1. Quy định chung

👉 1. Học viên không được hỏi/trao đổi về thông tin cá nhân với giáo viên: Số điện thoại, địa chỉ hiện tại, tài khoản mạng xã hội (facebook, zalo, …) và các thông tin ngoài nội dung học như lương, học phí, ...
👉 2. Học viên cần chuẩn bị kết nối mạng ổn định và không gian yên tĩnh để tiết học hiệu quả (giáo viên có thể từ chối dạy nếu học viên không sẵn sàng- trường hợp này bạn sẽ bị tính học phí cho tiết học này)
👉 3. Học viên không được chia sẻ tài nguyên của lớp học (tài liệu, giáo trình, tài khoản đăng nhập hệ thống) cho bất kỳ ai.
👉 4. Về việc hỗ trợ ngoài giờ, ichikai có room chat skype cho mỗi lớp học để giáo viên và học viên có thể trao đổi cho tiện.Việc online và trả lời học viên qua room chat sẽ tuỳ vào việc sắp xếp thời gian của giáo viên. Vì vậy, học viên nên chỉ trao đổi về việc liên quan đến lớp học, đặt những câu hỏi trọng tâm. ( Ví dụ học viên hỏi về thay đổi giờ học, giải thích ngữ pháp, bài tập làm đúng chưa,...)
Chú ý: Tuyệt đối, không trao đổi những vấn đề cá nhân và thông tin cá nhân, nhờ dịch, … với những nội dung này, giáo viên có quyền không trả lời.
👉 5. Học viên không được nhượng lại số buổi học của mình trên Ichikai cho bất kỳ ai khi chưa được Ichikai cho phép.
👉 6. Trong tiết học, học viên tuyệt đối không cho phép bất kỳ ai tham gia buổi học.
👉 7. Học viên hủy tiết sau 2h sẽ bị tính phí buổi học
👉 8. Khi đến giờ vào lớp, giáo viên đợi học viên 10p mà chưa thấy vào, tiết học sẽ bị đóng và bạn sẽ bị tính học phí tiết đó.
👉 9. Học viên có quyền thay đổi chương trình học nhưng cần nằm trong khuôn khổ chương trình của ichikai như:
 • Hình thức dạy phải 1 giáo viên – 1 học viên online và trên hệ thống Ichikai
 • Thời gian theo khung thời gian của Ichikai quy định (1 slot 35 phút – trong khu giờ từ 6h -> hết 22h các ngày trong tuần – giờ Việt nam)
 • Nội dung chương trình theo mức học viên đã đăng ký: sơ cấp – trung cấp – nâng cấp.
 • Việc sử dụng tài liệu ngoài chương trình Ichikai, Ichikai không chịu trách nhiệm về bản quyền.
Chú ý: việc thay đổi này cần được sự đồng ý của giáo viên đảm nhiệm và Ichiaki khuyến khích học viên nên theo chương trình của Ichikai để đạt hiệu quả tốt nhất.

2.2. Quy định bảo lưu và hoàn học phí

Phần 1: Quy định bảo lưu

Học viên có quyền bảo lưu khóa học đã đăng ký (số tiết chưa học) ở bất cứ thời điểm nào trong quá trình học, học viên chỉ cần báo trước cho ichikai qua fanpage hoặc email trước 2 giờ khi tiết học bắt đầu.
 • Thời hạn bảo lưu nhiều nhất là 45 ngày (Học viên chỉ bảo lưu khóa học 1 lần duy nhất). Sau 45 ngày ichikai sẽ thông báo cho bạn qua facebook hoặc email để tiếp tục lại khóa học. Sau 10 ngày kể từ khi ngày hết hạn bạn không liên hệ lại , ichikai xin phép hủy số tiết mà bạn đã bảo lưu.
 • Học viên có thể chủ động liên hệ với ichikai để học khi chưa hết 45 ngày bảo lưu.
Chú ý: Khi bạn bảo lưu khóa học sẽ gặp những rủi ro sau:
 1. 1.
  Giáo viên hiện tại có thể không tiếp tục dạy bạn khi bạn quay lại, vì có thể khung giờ không còn phù hợp với bạn nữa.
 2. 2.
  Với phương châm luôn luôn cải tiến/thay đổi để mang lại dịch vụ ngày càng tốt hơn, nên có thể chương trình bạn đang theo học có thể bị thay đổi khi bạn quay lại.

Phần 2: Quy định hoàn trả học phí

Với quan điểm mang lại sự công bằng cho học viên khi học tại ichikai. Trong trường hợp học viên không hài lòng với dịch vụ của ichikai mang đến bạn có thể yêu cầu hoàn trả học phí trong 2 tuần đầu (kể từ ngày đóng học phí).
 • Số tiền học phí hoàn trả được tính theo mức học phí lúc bạn đóng (bao gồm cả khuyến mãi) trừ đi số tiền học phí các tiết bạn đã học.
Sau khi yêu cầu hoàn trả học phí, bạn hãy gửi số tài khoản nhận hoàn trả học phí để ichikai xác nhận. Bộ phận kế toán sẽ tiến hành hoàn trả học phí cho bạn, sau khi hoàn trả thành công, ichikai sẽ gửi thông báo cho bạn.
Chú ý:
1. Thời gian yêu cầu hoàn trả học phí sau khi thanh toán 2 tuần. (sau 2 tuần Ichikai xin phép không tiếp nhận yêu cầu hoàn trả học phí)
2. Thời gian hoàn trả học phí từ ngày 25-30 hàng tháng (1 tháng 1 lần) tất cả các học viên yêu cầu hoàn trả đầu tháng hay cuối tháng sẽ được ichikai gửi vào 1 đợt.
Last modified 4mo ago