Links
Comment on page

Ichikai là một tổ chức như thế nào?

Ichikai là đơn vị đào tiếng Nhật trong lĩnh vực kaiwa, với nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, đội ngũ Ichikai tự tin đem đến cho học viên những khoá học hiệu quả nhất...

1. Sứ mệnh

Với slogan "Different way, different results_Con đường khác, kết quả khác" Ichikai cung cấp các khóa học có những thay đổi khác biệt so với các khóa học truyền thống với hi vọng sẽ đem đến cho học viên những khóa học hiệu quả, chất lượng và thú vị.
Khoá học Ichikai cam kết:
 1. 1.
  Lộ trình tinh gọn, thời gian học ít, nhận kết quả nhiều.
 2. 2.
  Được đánh giá từ 1 đến 5 sao phản hồi về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.
 3. 3.
  Môi trường học tập thoải mái, trẻ trung, sáng tạo.

2. Tại sao nên chọn ichikai

 • Môi trường giao tiếp tiếng Nhật thực chiến: Tập trung đẩy mạnh tính tương tác, tạo cơ hội thực hành giao tiếp với các tình huống thực tiễn.
 • Chủ động học tập: Lịch học linh động theo các khung giờ từ 6h đến hết 22h mỗi ngày. Học dễ dàng mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
 • Giới hạn số lượng học viên: 1 kèm 1 hoặc tối đa 4 học viên giúp nâng cao chất lượng với hơn 90% thời lượng được thực hành nói với giáo viên và bạn học.
 • Hệ thống học liệu toàn diện: Giáo trình chuyên sâu kaiwa full lộ trình từ Cơ bản, Trung cấp, Nâng cao. ược biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn Ichikai hợp tác cùng giáo viên người Nhật chủ đề đa dạng, nội dung thực tế, tính ứng dụng cao.
 • Đội ngũ giáo viên,mentor chuyên môn cao: 100% giáo viên đạt N2 trở lên và có thời gian ở Nhật nhiều hơn 2 năm: chuyên nghiệp, nhiệt huyết, cùng đội ngũ mentor hỗ trợ nhiệt tình trong suốt khóa học. Mang đến cho học viên khoá học hiệu quả, chất lượng nhất.