Tuyển dụng Giáo viên

Ichikai liên tục tuyển dụng giáo viên cho các lớp khoá học tập trung kỹ năng Kaiwa - 1 giáo viên kèm 1 học viên trên nền tảng Online.

Ichikai – là đơn vị đào tạo tiếng Nhật tập trung bằng hình thức đào tạo trực tuyến (online) các khoá học tập trung luyện tập kỹ năng KAIWA (nhiều lộ trình) với phướng pháp 1 giáo viên 1 học viên.

Với việc tăng trưởng và phát triển nhanh chóng và định hướng trở thành đơn vị đào tạo tiếng Nhật online hàng đầu. Vì vậy, Ichikai liên tục tuyển dụng giáo viên mới.

trích đoạn tiết học Kaiwa 1 kèm 1 online

Trở thành giáo viên của Ichikai, các bạn được: 👉1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ hỗ trợ 24/7, bạn chỉ cần vào lớp và dạy, tất cả vấn đề còn lại để đội ngũ ICHIKAI. 👉2. Mức lương từ 80k -> 200k/1 giờ (có thể kiếm thêm thu nhập từ (4triệu ~ 15triệu/1 tháng)). 👉3. Công việc online nên bạn có thể làm ở bất cứ đâu. 👉4. Thời gian linh động, bạn có thể dạy bất kỳ khung giờ bạn rỗi. 👉5. Được sử dụng kiến thức tiếng Nhật và kỹ năng Kaiwa của bạn.

đăng ký để trở thành giáo viên tiếng Nhật online

1. Mô tả công việc

Ichikai xem giáo viên là đối tác, là cầu nối quan trọng cho dịch vụ của Ichikai đến với học viên. Vì vậy, là giáo viên cho lớp kaiwa 1vs1 online của Ichikai, các giáo viên sẽ được đào tạo đầy đủ về phương pháp và cách thức dạy (sử dụng hệ thống ...). Ngoài ra, đội ngũ chuyên môn và hỗ trợ viên của Ichikai luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ giáo viên.

Sau khi được đào tạo trở thành giáo viên của Ichikai, Ichikai sẽ xếp lớp cho giáo viên thông qua thời gian giáo viên đăng ký trên hệ thống, và thông báo cho giáo viên (có ứng dụng trên điện thoại để giáo viên tiện theo dõi lịch). Đến giờ vào lớp, giáo viên không cần chuẩn bị gì, hệ thống đã gửi kèm giáo trình tiết học, và thông tin học viên. Giáo viên chỉ cần vào lớp sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình cùng giáo trình và phương pháp do Ichikai training để cùng học với học viên.

bạn có thể theo dõi lịch dạy trên web và ứng dụng Ichikai

Ngoài ra, Giáo viên có thể tham dạy các chương trình đào tạo khác của Ichikai, hoặc cùng soạn giáo trình/giáo án với đội ngũ chuyên môn của Ichikai, hoặc cùng đội ngũ nội dung xây dựng video đào tạo/sitcom phân phối trên Facebook (Fanpage/Group) và Youtube chanel của Ichikai. (phần này sẽ tuỳ vào mong muốn của giáo viên, có thể trao đổi với hỗ trợ viên để hiểu rõ hơn)

2. Lương và cách tính

bảng tính lương cho giáo viên trên hệ thống WEB Ichikai

Lương của giáo viên sẽ được tính trên từng buổi dạy, sẽ tự động ghi nhận vào tài khoản của giáo viên trên hệ thống quản lý của Ichikai – mỗi tháng giáo viên có 2 lần để rút tiền từ tài khoản hệ thống về tài khoản ngân hàng

Mức lương mỗi tiết học sẽ tuỳ vào chương trình dạy - chi tiết sẽ được gửi khi phỏng vấn

3. Quy trình tuyển dụng và đào tạo

Để đảm bảo chất lượng giáo viên cho lớp kaiwa1vs1online, và cũng để thuận tiện cho giáo viên trong việc tiếp cận công việc, Ichikai xây dựng quy trình tuyển dụng và đào tạo 5 bước như sau

quy trình tuyển dụng 5 bước
 1. Nộp hồ sơ ứng tuyển: Các bạn có thể gửi hồ sơ ứng tuyển theo link trong tài liệu hoặc inbox cho page Ichikai để được hỗ trợ.

 2. Duyệt hồ sơ ứng tuyển: Sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, đội ngũ chuyên môn sẽ duyệt hồ sơ, dựa theo các tiêu chí như trình độ, thời gian ở Nhật, phát âm, ... Thường sẽ mất 1 - 3 ngày sau khi nhận được thông tin của bạn, sau đó đội ngũ Ichikai sẽ báo cho bạn qua Mail.

 3. Gửi tài liệu phỏng vấn: Sau khi bạn vượt qua duyệt hồ sợ, đội ngũ Ichikai sẽ gửi cho bạn tài liệu đào tạo (1 - tài liệu giới thiệu về Ichikai, 2 - tài liệu giáo trình cho tiết dạy thử).

 4. Phỏng vấn online: Sau khi nhận được tài liệu, và tìm hiểu xong, bạn có thể liên hệ với page để sắp xếp lịch phỏng vấn Online. Buổi phỏng vấn online sẽ được diễn ra theo hình thức như 1 lớp học của Ichikai (cách thức vào lớp bạn sẽ được hướng dẫn ở tài liệu số 1). Ở buổi này chúng ta có 2 phần: * Phần 1: bạn sử dụng tài liệu số 2 để tiến hành dạy 10 -> 15 phút – mục đích để Ichikai đánh được kỹ năng dạy của bạn. * Phần 2: hỏi đáp về Ichikai – mục đích giúp bạn hiểu hơn về hoạt động của Ichikai và công việc giáo viên ở Ichikai

 5. Đào tạo & nhận lớp: Sau khi hoàn thành buổi phỏng vấn, nếu bạn phù hợp, sẽ được đội ngũ chuyện môn của Ichikai đào tạo và giao lớp chính thức. (chi tiết và quy trình đào tạo sẽ được gửi ở thời điểm này)

4. Điều kiện tuyển dụng

Là giáo viên của Ichikai cho lớp học Kaiwa và Kaiwa+, Ichikai yêu cầu giáo viên cần có những điều kiện sau:

 1. Có trình độ tiếng Nhật (JLPT) từ N2 trở lên với giáo viên lớp Kaiwa và N3 trở lên với lớp Kaiwa+ ❤️

 2. Có thời gian sống/làm việc ở Nhật ít nhất 1 năm với lớp Kaiwa (không yêu cầu với lớp Kaiwa+)

 3. Phát âm tốt (không bị ngọng, không sử dụng tiếng địa phương, ...)

 4. Năng lượng tích cực (yêu thích việc dạy, tính tình vui vẻ, ...) 😘

 5. Chuyên nghiệp (tác phong chuyện nghiệp, có trách nhiệm, đúng giờ, ...)

 6. khung giờ có thể dạy cố định (ví dụ sáng, hoặc tối, hoặc cuối tuần ...) 📆

 7. Có thể nhận dạy ít nhất 3 bạn học viên

 8. máy tính và có kết nối internet ổn định (máy tính cần có camera & mic)

 9. Ham học hỏi và có thể tham gia các buổi training của Ichikai ✈️

Ichikai ưu tiên các bạn yêu thích việc dạy, đã có kinh nghiệm dạy (online/offline), có khung giờ dạy cố định hoặc là du học sinh Nhật được đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Nhật.

Khi đã trở thành giáo viên của Ichikai, bạn cần tuân thủ những quy chế/quy định và bạn được Ichikai cam kết những quyền lợi dành cho giáo viên. Xin tham khảo link bên dưới.