Links

Hoạt động đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng tiết dạy, Ichikai đã xây dựng quy trình đảm bảo chất lượng 3 bên gồm: Đội ngũ chuyên môn Ichikai, giáo viên và học viên ...

1. Đội ngũ chuyên môn Ichikai đánh giá tiết dạy (Review)

Với mỗi tiết học, Ichikai yêu cầu giáo viên cần phải ghi hình lại tiết học, sau đó đội ngũ chuyên môn của Ichikai sẽ xem lại tiết học và đánh giá chất lượng tiết dạy.
Việc đánh giá sẽ gồm 2 phần chính:
 1. 1.
  Xem video tiết dạy và bình luận những phần đã làm tốt hoặc chưa tốt trong tiết đảm bảo tính khách quan và giúp giáo viên có thể hiểu thêm để hoàn thiện kỹ năng của mình.
 2. 2.
  Chấm điểm tiết dạy theo bộ checklist đã được xây dựng sẵn với các tiêu chí đánh giá 1 tiết học hiệu quả.
Sau khi đánh giá tiết học, Ichikai sẽ gửi kết quả cho giáo viên và học viên gồm 2 nội dung dưới đây:
=> Số điểm tiết học đạt được và xếp loại tiết học
 1. 1.
  Tiết học có điểm số dưới 65 điểm là CHẤT LƯỢNG TRUNG BÌNH
 2. 2.
  Tiết học có điểm số từ 66 đến 79 điểm là CHẤT LƯỢNG TỐT
  🙂
 3. 3.
  Tiết học có điểm số từ 80 trở lênCHẤT LƯỢNG XUẤT SẮC 😍
=> Lời nhận xét tổng quát
 • Điểm làm tốt và điểm cần cải thiện cho giáo viên trong quá trình dạy
 • Tình trạng và phương pháp học tập cho học viên
Chú ý:
Đối với những lớp học có CHẤT LƯỢNG TRUNG BÌNH, Ichikai sẽ có những hình thức hỗ trợ và xử lý để đảm bảo chất lượng của tiết học: đào tạo hỗ trợ giáo viên, đổi giáo viên, đổi chương trình học,.v.v..

2. Giáo viên phản hồi sau mỗi tiết học (Feedback)

Với phương châm luôn luôn lắng nghe từ học viên/giáo viên để ngày càng nâng cao chất lượng tiết học, sau mỗi tiết dạy tại Ichikai, hệ thống Ichikai sẽ gửi đến giáo viên 1 đường link để gửi PHẢN HỒI cho tiết học
Khi truy cập vào link phản hồi, giáo viên có thể gửi phản hồi sau tiết học với nội dung:
 • Vấn đề khi dạy
 • Nhận xét về học viên
 • Góp ý cho Ichikai
Sau khi gửi phản hồi, hệ thống sẽ ghi nhận thông tin phản hồi của giáo viên và gửi đến cho quản lý và học viên lớp học (số 3 sẽ chỉ gửi đến quản lý Ichikai và không gửi đến học viên).
Từ những phản hồi này của giáo viên, đội ngũ Ichikai sẽ phân tích và có sự hỗ trợ, cải tiến kịp thời để đảm bảo chất lượng tiết dạy và hỗ trợ giáo viên để chất lượng tốt hơn

3. Học viên đánh giá sau mỗi tiết học (Rate: 1⭐ đến 5⭐)

Để hỗ trợ kịp thời cho học viên, sau mỗi tiết học tại Ichikai, hệ thống sẽ gửi đến học viên 1 đường link để học viên có thể ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TIẾT HỌC
Đường link này học viên có thể xem trong phần chat facebook, vào tài khoản trên hệ thống WEB, APP cũng sẽ được hiển thị
Khi học viên truy cập đường link này, học viên có thể đánh giá ngay cho tiết học bạn vừa tham gia, Form đánh giá gồm 2 phần:
 • Điểm hài lòng của bạn cho tiết học (từ 1⭐ đến 5⭐)
 • Ô góp ý, cảm nhận của bạn ... để gửi đến đội ngũ Ichikai và giáo viên.
👉Sau khi bạn gửi đánh giá, tất cả sẽ được gửi đến quản lý của Ichikai,với những đánh giá tốt từ 3⭐ đến 5⭐sẽ giúp đội ngũ Ichikai có thêm động lực để phấn đấu.
👉Nếu đánh giá là 2⭐hoặc 1⭐thì đội ngũ chuyên môn của Ichikai sẽ xem như tiết học của bạn chất lượng không được đảm và sẽ có sự can thiệp ngay từ đội ngũ đảm bảo chất lượng của Ichikai.
Với việc Ichikai tổ chức hàng trăm tiết học mỗi ngày, dù rất cố gắng nhưng đội ngũ Ichikai không thể tham gia được tất cả các tiết học để kiểm soát chất lượng, nên đội ngũ Ichikai rất hy vọng với công cụ gửi PHẢN HỒI sau tiết học này sẽ giúp chất lượng tiết học của bạn được đảm bảo hơn.
Vì vậy, rất mong bạn bỏ chút thời gian sau mỗi tiết học để giúp Ichikai đánh giá tiết học bạn vừa tham gia ah.

4. Mentor hỗ trợ sau mỗi tiết học

Để nâng cao chất lượng và hiệu quả khóa học tốt nhất, mỗi lớp học sẽ có 1 bạn mentor đồng hành suốt cả khóa học. Mentor hỗ trợ toàn bộ thời gian hành chính ngoài việc học viên học trên lớp với các hoạt động:
 • Giao bài tập, check kiến thứcgiải đáp toàn bộ thắc mắc sau mỗi tiết học.
 • Call giao lưu 100% bằng tiếng Nhật, check khả năng giao tiếp với tuần suất 6 tiết học 1 lần. Sau mỗi buổi check sẽ có nhận xét, đưa ra lời khuyên cũng như đánh giá được sự tiến bộ sau mỗi buổi học.
 • Hỗ trợ học viên quay video hoặc ghi âm, check câu từ, diễn đạt với các chủ đề luyện nói tùy theo từng cấp độ khóa học.
 • Cung cấp kiến thức mới, mở rộng khi học viên có mong muốn tìm hiểu và học thêm.