Links

Tổng quan các khóa học tại Ichikai

Ichikai hiện đang tổ chức các khóa học đào tạo tiếng nhật trực tuyến chuyên sâu kỹ năng giao tiếp với hình thức 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 4.

1. Đặc điểm chung của các khóa học

Hiện tại các khóa học tại Ichikai có nội dung tập trung chuyên sâu vào giao tiếp thực tế trong đời sống hàng ngày, công việc...
Toàn bộ các khóa học đều giới hạn số lượng học viên nhất định nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và hiệu quả khóa học cao nhất. Khóa học sẽ gồm 2 hình thức chính:
 • 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên)
 • 1:4 (1 giáo viên kèm 4 học viên)
Đối với mỗi hình thức thì đặc điểm khóa học sẽ có sự khác nhau cơ bản như sau:

2. Tổng quan các khóa học chính

Hiện tại Ichikai đang cung cấp 2 loại khóa học chính đó là KAIWA THƯỜNG & KAIWA PLUS. Hai khóa học này có sự khác nhau cơ bản dưới đây:
Với mỗi loại khóa học và cấp độ khác nhau, giáo trình và phương pháp dạy sẽ có sự thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp với năng lực của học viên.

2.1. Khóa học Kaiwa Plus

Nhập môn

 • ✍Nội dung khóa học:
Khóa học giảng dạy các kiến thức nhập môn cho học viên như: 2 bảng chữ cái hiragana và katakana, cách đếm số, các câu chào hỏi cơ bản, cách giới thiệu bản thân,...
 • ✍Đối tượng:
Dành cho học viên muốn học tiếng nhật và bắt đầu từ con số 0, chưa từng làm quen hoặc bắt đầu học tiếng nhật.
 • ✍Giáo trình giảng dạy:
Giáo trình là 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana cùng giáo trình nhập môn do đội ngũ Ichikai biên soạn

Kaiwa Plus (N5+, N4+)

 • ✍Nội dung khóa học:
=> Là khóa học giảng dạy lý thuyết kết hợp song song với luyện kaiwa trong phạm vi sơ cấp (tương đương N5 và N4)
=> Có lồng ghép phần kaiwa với các tình huống thực tế do Ichikai biên soạn, nên phần từ vựng và chủ đề sẽ có sự mở rộng phong phú, nâng cao hơn khóa N5, N4 đơn thuần.
 • ✍Đối tượng:
Dành cho học viên chưa học lý thuyết hoặc đã học đã học qua rồi nhưng bị hổng kiến thức và có mong muốn được củng cố kiến thức cơ bản kết hợp với luyện giao tiếp.
 • ✍Giáo trình giảng dạy:
Giáo trình do Ichikai biên soạn kết hợp linh hoạt các phần: ngữ pháp, từ vựng, kaiwa, bài tập luyện, bài test, bài ôn tập.
👉Kaiwa Plus được coi là một khóa học tổng hợp mới nhất trên thị trường:
Nếu như trước đây học viên chỉ có thể tham gia khóa học JLPT hoặc khóa học kaiwa tách riêng thì tại khóa học này cả hai nội dung đều được giảng dạy đồng thời.
Từ đó giúp học viên tiết kiệm rất nhiều về thời gian và chi phí học tập, lộ trình học cũng được xây dựng chuyên biệt cho từng học viên nâng hiệu quả lên mức cao nhất.

2.2. Khóa học Kaiwa thường

 • Khác với khóa học trên, đây là khóa học tập trung luyện chuyên sâu KỸ NĂNG GIAO TIẾP dành cho đối tượng học viên đã nắm được kiến thức nền (từ vựng, ngữ pháp) và có mong muốn luyện tập trung vào luyện kaiwa.
 • Giáo trình giảng dạy trong khóa học do đội ngũ chuyên môn Ichikai biên soạn với nội dung phong phú, có tính áp dụng vào thực tế cao...
 • Khóa học được chia làm 3 cấp độ chính: cơ bản, trung cấp, nâng cao. Tùy vào cấp độ mà giáo trình và phương pháp giảng dạy sẽ có sự thay đổi.

✔ Khóa kaiwa cơ bản

✔ Khóa kaiwa trung cấp

✔ Khóa kaiwa nâng cao