Dành cho học viên

Đến với khoá học của Ichikai, bạn cần tuân thủ những quy định và được hưởng những quyền lợi với học viên như sau:

1. Quy định dành cho học viên Ichikai

 1. Học viên cần nghiêm túc trong việc học: vào lớp đúng giờ, chuẩn bị trước bài học, không gian học phù hợp/yên tĩnh, kết nối internet ổn định, sử dụng từ ngữ có lựa chọn trong lớp học, ...

 2. Học viên không được hỏi/trao đổi về thông tin cá nhân như: Số điện thoại, địa chỉ hiện tại, tài khoản mạng xã hội (facebook, zalo, …) và các thông tin ngoài nội dung học như lương, học phí, ...

 3. Tất cả các buổi học phải được diễn ra trên hệ thống eLearning của Ichikai hoặc SKYPE (theo room của Ichikai tạo).

 4. Thời gian mở lớp sẽ trước thời gian bắt đầu 5 phút, và hệ thống sẽ tự đóng sau 5 phút, ví dụ: lịch học là 20h (thời lượng 1 slot – 25 phút), thì lớp học sẽ được mở từ 19h55 và đóng sau 20h30. Giáo viên có thể xin thêm thời gian học nếu thấy cần thiết.

 5. Nếu sau 10’ lớp học bắt đầu mà học viên không vào lớp và không thông báo trước, thì buổi học xem như bị huỷ và vẫn tính là đã học. (nội dung tiết học sẽ được chuyển sang tiết học tiếp theo)

 6. Học viên cần chuẩn bị thiết bị kết nối internet sẵn sàng và không gian yên tĩnh để tiết học hiệu quả. (giáo viên có thể từ chối dạy nếu thấy học viên không sẵn sàng)

 7. Học viên không được chia sẻ tài nguyên của lớp học (tài liệu, giáo trình, tài khoản đăng nhập hệ thống) cho bất kỳ ai.

 8. Về việc hỗ trợ ngoài lớp, Ichikai có room chat trên ứng dụng Ichikai (web và app) để giáo viên và học viên có thể trao đổi nhằm hỗ trợ việc học tập cho học viên. Việc online và trả lời học viên qua room chat sẽ tuỳ vào việc sắp xếp thời gian của giáo viên. Vì vậy, học viên nên chỉ trao đổi về việc liên quan đến lớp học, đặt những câu hỏi trọng tâm. Ví dụ: SS có thể dạy vào giờ này được không? SS có thể giải thích giúp về ngữ pháp ABC? SS xem giúp câu này dịch đã đúng chưa? Buổi sau SS nói rõ hơn về ngữ pháp ABC được không? … Tuyệt đối, không trao đổi những vấn đề cá nhân và thông tin cá nhân, nhờ dịch, … với những nội dung này, giáo viên có quyền không trả lời.

 9. Học viên không được nhượng lại số buổi học của mình trên Ichikai cho bất kỳ ai khi chưa được Ichikai cho phép.

 10. Trong tiết học, học viên tuyệt đối không cho phép bất kỳ ai tam gia buổi học.

 11. Về việc thay đổi chương trình dạy/học, giáo viên và học viên có thể thay đổi chương trình/cách truyền đạt để hiệu quả hơn, nhưng việc này cần nằm trong khuôn khổ chương trình của Ichikai như:

  • Hình thức dạy phải 1vs1 (1 giáo viên – 1 học viên) online và trên hệ thống Ichikai

  • Thời gian theo khung thời gian của Ichikai quy định (1 slot 25 phút – trong khu giờ từ 7h -> 22h các ngày trong tuần – giờ Việt nam)

  • Nội dung chương trình theo mức học viên đã đăng ký: sơ cấp – trung cấp – cao cấp.

  • Việc sử dụng tài liệu ngoài chương trình Ichikai, Ichikai không chịu trách nhiệm về bản quyền.

  Note: việc thay đổi này cần được sự đồng ý của giáo viên đảm nhiệm và Ichiaki khuyến khích học viên nên theo chương trình của Ichikai để đạt hiệu quả tốt nhất.

 12. Học viên cần thanh toán học phí trước khi học.

Nếu học viên vi phạm các quy định trên, tuỳ vào trường hợp, Ichikai có thể huỷ tiết hoặc dừng cung cấp dịch vụ với học viên mà không cần báo trước.

2. Quyền lợi dành cho học viên Ichikai

Ichikai xin cam kết đảm bảo các quyền lợi với học viên Ichikai như sau:

 1. Nếu không thể tham gia tiết học, vui lòng báo cho Ichikai trước 2h lớp bắt đầu, Ichikai sẽ sắp xếp lại thời gian hoàn toàn miễn phí (sau thời gian này, Ichikai sẽ tính là buổi đã học)

 2. Nếu giáo viên vào muộn hay vì vấn đề kỹ thuật (internet của giáo viên, …) thì giáo viên sẽ bù thời gian học cho học viên ở cuối buổi học để đảm bảo thời lượng học.

 3. Học viên hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi giáo viên nếu không thấy phù hợp, sau khi yêu cầu, Ichikai sẽ sắp xếp lại giáo viên khác.

 4. Học viên có thể thống nhất với giáo viên để điều chỉnh về cách dạy, giáo trình nếu thấy phù hợp với mình (cần sự đồng ý của giáo viên và báo cho Ichikai).

 5. Học viên có thể yêu cầu thay đổi chương trình cho phù hợp với trình độ của mình.

 6. Học viên có thể bảo lưu chương trình học tối đa trong vòng 45 ngày.

 7. Học viên có thể xem kế hoạch học tập, tài liệu, và trao đổi với giáo viên, hỗ trợ viên của Ichikai thông qua hệ thống của Ichikai (Web & Mobile App).

 8. Đội ngũ ichikai luôn luôn sẵn sàng đề hỗ trợ bạn qua các kênh giao tiếp chính thức như: Fanpage, email, hotline, ... trong giờ hành chính và thời gian bạn tham gia khoá học.