Kaiwa+ 1vs1 Online

Khoá học kaiwa1vs1 plus online của Ichikai là khoá học 1 kèm 1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) tập trung giảng dạy lý thuyết kết hợp luyện kaiwa cho học viên.

Kaiwa+ Online 1vs1

Khoá học kaiwa1vs1 plus online là khoá học 1 kèm 1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) tập trung luyện kaiwa cho học viên với giáo trình do Ichikai biên soạn, khoá học kết hợp việc học từ vựng/ngữ pháp và luyện kaiwa với giáo viên.

Chú ý: đây là khoá mở rộng của khoá Kaiwa1vs1 online (khoá tập trung luyện kaiwa 1vs1). Thay vì việc yêu cầu học viên có kiến thức nền (ngữ pháp và từ vựng) để học khoá kaiwa1vs1 online, thì khoá này sẽ hỗ trợ học viên luyện ngữ pháp và từ vựng, củng cố kiến thức nền song song với thực hành kaiwa.

1. Đối tượng và mục tiêu của khóa học

1.1. Đối tượng

Khóa học kaiwa1vs1 plus online là khóa học giảng dạy lý thuyết kết hợp song song với luyện kaiwa trong phạm vi sơ cấp (50 bài mina). Vì vậy đối tượng học viên chính của khóa học sẽ gồm 3 nhóm chính dưới đây:

 • Học viên mới học từ đầu (lần đầu tiếp xúc với tiếng nhật và bắt đầu từ nội dụng nhập môn,...)

 • Học viên hiện đang học trình độ sơ cấp trong phạm vi 50 bài mina (ví dụ học đến bài 17, học đến bài 28,...)

 • Học viên đã học xong kiến thức sơ cấp (50 bài mina) nhưng còn hổng nhiều, yếu, chưa nắm chắc kiến thức và có mong muốn được ôn lại củng cố kiến thức kết hợp luyện kỹ năng kaiwa

1.2. Mục tiêu

Khóa học kaiwa1vs1 plus online được xây dựng với 2 mục tiêu chính:

 • Củng cố chắc kiến thức lý thuyết cho học viên đồng thời hướng đến kỳ thi năng lực tiếng nhật JLPT (N5, N4)

 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp trong đời sống hàng ngày cho học viên (kaiwa sơ cấp)

Để đạt được các mục tiêu trên Ichikai sẽ xây dựng những lộ trình học chuyên biệt cho các đối tượng học viên nhằm nâng cao hiệu quả tối đa cho khóa học

2. Về hình thức học

Lớp học sẽ diễn ra dưới hình thức online, cả học viên và giáo viên chỉ cần có kết nối internet. Giáo viên và học viên sẽ trao đổi bài học với nhau theo hình thức call video và sử dụng những chức năng hỗ trợ khác như chia sẻ màn hình, chat, gửi tài liệu,...

Về việc hệ thống call video để tổ chức tiết học, Ichikai chọn nhiều hệ thống khác nhautrong thời điểm hiện tại SKYPE là 1 đơn vị/phần mềm mà Ichikai chọn để triển khai tiết học thực tế.

Khi tiết học được xếp lịch, hệ thống sẽ gửi cho học viên và giáo viên đường link tương ứng để vào lớp (hệ thống gửi qua mail hoặc có thể vào trang quản lý cá nhân (web/mobile app) để lấy link này). .

Để tham khảo thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào link dưới đây:

 • Với học viên :

 • Với giáo viên:

3. Về giáo viên

Với khoá học kaiwa 1vs1 plus online, Ichikai yêu cầu tất cả giáo viên: - Có chứng chỉ JLPT từ N3 cứng trở lên - Có thời gian sống/làm việc ở Nhật - Tham gia đầy đủ các chương trình sơ tuyển, phỏng vấn, đào tạo của Ichikai và trải qua ít nhất 1 buổi dạy thử.

Chú ý: với khoá học này giáo viên hoàn toàn là người Việt

4. Về nội dung và lộ trình học

4.1. Về nội dung chương trình học

Chương trình Kaiwa1vs1 plus online chỉ dành cho lớp sơ cấp, với nội dung từ vựng và ngữ pháp N5 và N4, chủ yếu từ sách MinanoNihongo, Ichikai cung cấp khóa học có nội dung phù hợp với học viên ở mọi trình độ khác nhau trong phạm vi sơ cấp.

Học viên có điểm xuất phát từ bất cứ bài nào trong giáo trình Mina cũng có thể bắt đầu tham gia khóa học.

Ngoài tiết học trực tiếp cùng giáo viên, học viên còn được trải nghiệm chương trình “Học cùng Ichi” thông qua ứng dụng Ichikai với phần luyện tập từ vựng và ngữ pháp thú vị có hiệu quả cao giúp học viên ôn luyện kiến thức.

Mỗi bài học sẽ bao gồm các nội dung: Từ vựng: Sử dụng app Ichikai để học mới và ôn luyện từ vựng ➔ Ngữ pháp: Giáo viên giải thích trực tiếp trong tiết học và hướng dẫn làm bài tập. Sau khi tiết học kết thúc sẽ luyện tập nhớ ngữ pháp thông qua bài tập trắc nghiệm phong phú trên app Ichikai ➔ Kaiwa: Vận dụng vốn từ vựng và ngữ pháp đã được học để luyện nói cùng giáo viên trong tiết kaiwa.

Chú ý: - Từ vựng được trích dẫn từ giáo trình Mina no nihongo - Ngữ pháp được giảng dạy trong khóa học đã được đội ngũ giáo viên của Ichikai nghiên cứu, chắt lọc ra những nội dung quan trọng, hạn chế những nội dung ít được dùng trong thực tế. Lượng kiến thức này sẽ tương đương với 80% lượng kiến thức trong giáo trình Mina.

4.2. Về lộ trình và thời gian học

Lộ trình 3 buổi 1 bài là lộ trình chuẩn của Ichikai, tuỳ nhu cầu và trình độ Học viên, Ichikai có thể điều chỉnh để phù hợp hơn cho Học viên

Lộ trình sẽ chia thành các bài, mỗi bài gồm 3 buổi học (4 slot): - Buổi 1: học ngữ pháp và từ vựng (2 slot – 70 phút) - Buổi 2: luyện kaiwa cơ bản theo các cấu trúc trong bài (1 slot – 35 phút) - Buổi 3: luyện kaiwa theo chủ đề theo giáo trình Ichikai biên soạn (1 slot – 35 phút)

Trong thực tế ngoài lộ trình chuẩn, Ichikai sẽ thay đổi lộ trình linh hoạt tùy vào năng lực và nhu cầu thực tế của học viên với mục đích vừa cung cấp một lộ trình phù hợp nhất với học viên, vừa có mức chi phí phù hợp ưu đãi cho học viên. Ví dụ như:

 • Giảm thời gian học lý thuyết (đối với học viên đã học qua chỉ ôn lại)

 • Tăng thời gian học kaiwa (đối với những học viên muốn luyện nói nhiều)

 • Giảm số tiết mỗi bài (đối với những bài có kiến thức quá dễ so với học viên) ...v...v...

Về thời gian học, học viên có thể đăng ký thời gian học theo mong muốn của bản thân trong khung giờ từ 8h sáng đến 23h tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: - Để việc học có hiệu quả, Ichikai khuyến nghị học viên nên học 2 slot liên tục cho bài luyện ngữ pháp/từ vựng, và 2 slot cho việc luyện kaiwa trực tiếp. - Giáo viên sẽ đi cùng với học viên cho đến hết chương trình, trừ khi có yêu cầu thay đổi từ học viên hoặc lịch giáo viên không còn phù hợp. - Học viên nên cố định thời gian học để việc học hiệu quả hơn.

5. Chú ý

 1. Học viên cần thanh toán học phí trước cho ít nhất 1 bài học (4 slot).

 2. Học viên cần chuẩn bị bài và ôn tập sau tiết học để có chất lượng bài học tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với Ichikai thông qua Fanpage (https://www.facebook.com/ichikai.net) để đăng ký học thử 1 buổi MIỄN PHÍ bây giờ.