Các quy định/quy chế và quyền lợi dành cho giáo viên
Với giáo viên của Ichikai, bạn cần tuân thủ những quy chế/quy định dưới đây để quá trình hợp tác cùng Ichikai được hiệu quả và lâu dài...

1. Quy định chung

1.👉Giáo viên cần luôn luôn sử dụng MÁY TÍNH để giảng dạy
2.👉Chuẩn bị kết nối mạng ỔN ĐỊNH, không gian giảng dạy PHÙ HỢP/YÊN TĨNH, tác phong làm việc CHUYÊN NGHIỆP/ĐÚNG GIỜ
3.👉Các buổi học cần diễn ra trong group SKYPE do Ichikai tạo
4.👉Giáo viên không được cho phép BẤT KỲ AI ngoài học viên chính thức tham gia vào tiết học
5.👉Giáo viên cần đảm bảo giảng dạy ĐỦ THỜI GIAN cho học viên
6.👉Giáo viên có thể thay đổi chương trình học/cách truyền đạt để hiệu quả và phù hợp với học viên hơn, tuy nhiên với nội dung quan trọng thì cần liên hệ và thông báo cho Ichikai
7.👉Với việc hỗ trợ học viên giải đáp những thắc mắc ngoài giờ, Ichikai không bắt buộc, giáo viên có thể tự quyết định tùy theo khả năng có thể sắp xếp thời gian hay không.
8.👉Giáo viên không được chia sẻ tài nguyên của lớp học ( tài liệu, giáo trình, tài khoảng đăng nhập hệ thống) cho bất kỳ ai.
9.👉Giáo viên không được để tên/ảnh/avatar ... và trao đổi các thông tin về chương trình/dịch vụ nào ngoài Ichikai.

2.Quy định cụ thể khi có tiết dạy

2.1 Trước giờ vào lớp

1/ Trường hợp lớp đã xếp nhưng giáo viên không thể dạy, xin hãy báo cho ichikai càng sớm càng tốt, tránh trường hợp học viên vào lớp mà không thấy giáo viên.
2/ Chuẩn bị thiết bị, kết nối mạng, bài giảng,.. sẵn sàng cho tiết học

2.2. Trong giờ dạy

1/ Nếu sau 5 PHÚT lớp học bắt đầu mà học viên không vào lớp, thì giáo viên ẤN NHẮC NHỞ học viên vào lớp qua hệ thống, nếu 5 PHÚT SAU học viên chưa vào buổi học xem như bị hủy giáo viên có thể out ra khỏi lớp và báo cho Ichikai.
2/ Không trao đổi thông tin cá nhân (số điện thoại, email, facebook, địa chỉ, … ) và nội dung ngoài bài học (như lương, học phí, quy trình hoạt động của Ichikai, ...) với học viên.
3/ Với tiết học trên Skype giáo viên cần ghi hình tiết học.
4/ Trong trường hợp kết nối không ổn định hoặc giáo viên vào muộn, có thể bù giờ cho học viên ở cuối giờ.
5/ Trong tiết dạy, giáo viên chú ý không làm việc riêng như sử dụng và nghe điện thoại,... để tránh ảnh hưởng đến chất lượng và thời lượng tiết học.

2.3. Hết giờ dạy

1/ Giáo viên cần làm feedback sau mỗi tiết dạy.
2/ Ichikai có room chat trên ứng dụng Ichikai (web và app) để giáo viên và học viên có thể trao đổi nhằm hỗ trợ việc học tập cho học viên.
3/ Không sử dụng các kênh trao đổi cá nhân như (skype, facebook, sms, ...)

3. Quyền lợi của giáo viên

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế, được hỗ trợ tận tình
  • Giáo viên sẽ được Ichikai đào tạo với lộ trình chuyên nghiệp, thực tế giúp giáo viên nâng cao được kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt là chuyên sâu vào kaiwa
  • Ichikai sẽ xây dựng giáo trình, lên lịch dạy, kết nối với học viên,...giáo viên chỉ cần đến giờ tham gia giảng dạy
  • Khi có vấn đề hoặc gặp khó khăn, giáo viên sẽ được đội ngũ Ichikai hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời nhất có thể (đội ngũ chuyên môn, đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật,...)
  • Giáo viên được bảo vệ quyền lợi tối đa: giáo viên có thể hủy tiết dạy khi có việc bận (cần hủy trước 2 tiếng); khi học viên hủy tiết quá gấp (dưới 2 tiếng trước giờ học) giáo viên vẫn được tính lương như bình thường
  • Ichikai cung cấp hệ thống APP, WEB hỗ trợ giáo viên quản lý công việc, lịch dạy một cách tiện lợi
Chế độ lương thưởng cao, thay đổi theo năng lực thực tế, tinh thần nhiệt tình, cố gắng phấn đấu luôn luôn trau dồi kỹ năng giảng dạy của giáo viên
  • Chế độ lương 80k - 200k/h thay đổi theo cấp độ dạy và kết hợp với các chương trình thưởng theo tháng.
  • Hệ thống tính toán và hiển thị lương rõ ràng (sau mỗi tiết dạy lương tự động hiển thị và cộng dồn trên hệ thống). Giáo viên có thể chủ động yêu cầu rút lương và rút số tiền theo nguyện vọng.
Last modified 4mo ago